Thôi nôi là ngày sinh nhật đầu tiên của mỗi người sau 1 năm chào đời. Vì vậy tiệc thôi nôi cũng là buổi tiệc rất quan trọng, không chỉ là một bữa tiệc chúc mừng từ người thân, bạn bè dành cho gia đình và em bé, mà còn là để cảm ơn đấng tâm linh đã gia hộ và bảo vệ cho em bé của gia đình. Vì thế mà hầu hết bữa tiệc thôi nôi được tổ chức rất trọn vẹn và là ngày không thể thiếu đối với gia đình có bé tròn 1 tuổi.
Vậy bạn đã có ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi cho em bé của mình như thế nào chưa? Hãy để Dattiec24h gợi ý cho bạn nhé!

 
Tổ chức tiệc thôi nôi theo dạng tiệc buffet hoặc nướng BBQ ngoài trời
Bạn sẽ cần có một không gian sân vườn rộng và thoáng mát khi tổ chức tiệc thôi nôi theo kiểu ngoài trời này. Chắc chắn khách mời sẽ cảm thấy được thỏi mái khi không gian tự do, mọi người dễ dàng trò chuyện, làm quen, cũng như việc thưởng thức món ăn cũng dễ dàng hơn. Vì món ăn phục vụ trong bữa tiệc sẽ phải nhiều hơn 10 món cho khách mời tự do thưởng thức, nếu là nướng BBQ thì chắc chắn món nướng sẽ là món chủ đạo, có thể khách mời được tự nướng và tự thưởng thức ngay lúc thịt vừa chín nên sẽ thấy thích thú hơn. Và em bé của chúng ta chắc chắn là sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ ngay trong ngày trọng đại của mình.
 
Tiệc thôi nôi theo kiểu bàn trọn có phục vụ
Đây được xem là loại tiệc cực kỳ phổ biến và truyền thống từ xưa nên chắc chắn không có gì để bàn nhiều phải không nào?Hầu hết chúng ta tham dự tiệc đều là kiểu bàn tròn có người phục vụ , từ tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, ... Ưu điểm của tiệc bàn tròn là được phục vụ mọi thứ ngay tại bàn nên khách mời thoải mái thưởng thức trọn vẹn món ăn và bữa tiệc, gia chủ cũng tốn ít chi phí cho bữa tiệc hơn.
 
Tiệc thôi nôi kiểu buffet trong nhà
Không khác gì so với tiệc thôi nôi ngoài trời, với tiệc buffet thì khách mời tha hồ thưởng thức món ăn theo ý muốn và thoải mái trong vấn đề trò chuyện với nhau trong bữa tiệc. Chi phí cho tiệc buffet cũng khá phải chăng, quan trọng là khâu trang trí cho bữa tiệc thêm thu hút và đẹp hơn thôi.

Với những gợi ý như trên thì bạn đã chọn được cho mình hình thức tổ chức tiệc thôi nôi cho bé nhà mình chưa nào? Hãy liên hệ ngay Dattiec24h để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể bạn nhé!
Bạn có thể tham khảo menu và bảng giá ngay bên dưới bài viết này!

Hình ảnh tổ chức tiệc sinh nhật nhà Dattiec24h:
Tiệc thôi nôi
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc thôi nôi
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc thôi nôi
Hình ảnh của buổi tiệc