Đầu năm là thời điểm hoàn hảo để tổ chức tiệc cưới của mọi gia đình. Với tiết trời xuân ấm áp, thời tiết chiều theo lòng người thì bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn đám cưới của mình được tổ chức trọn vẹn nhất.Vì thế mà mọi đơn vị nhận đặt tiệc cưới đầu năm lại thêm tất bật hơn. Để gia đình bạn có một đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa thì Dattiec24h đã có ngay dịch vụ đặt tiệc cưới trọn gói.
Những lưu ý khi đặt tiệc cưới trọn gói đầu năm tại Hồ Chí Minh
Vì lượng tiệc nhiều nên mọi người hãy lên kế hoạch trước ít nhất 2 tháng và đặt tiệc trước 1 tháng để bên nhận tiệc sẽ có kế hoạch tổ chức rõ ràng và triển khai hoàn chỉnh nhất. Bên nhận đặt tiệc cưới sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể, tư vấn rõ ràng mọi phần trong quá trình tổ chức, hỗ trợ chọn thực đơn, mua sắm và trang trí tỉ mỉ cho bữa tiệc của mình thêm trọn vẹn.
Thống nhất ngay từ ban đầu chi phí tổ chức để hạn chế tối đa những phát sinh không đáng dẫn đến tốn kém về chi phí, thời gian set up và công sức chuẩn bị. 
Đặc biệt, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trước thời điểm tổ chức thì cần báo ngay cho bên nhận đặt tiệc cưới càng sớm càng tốt, nếu sắp xếp được thì nên báo trước ít nhất một tuần trước đám cưới.
Cách đặt tiệc cưới đầu năm trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh
Bạn có rất nhiều sự lựa chọn vì có nhiều đơn vị đặt tiệc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng Dattiec24h mong muốn được là đơn vị tổ chức và nấu tiệc cho gia đình bạn. Vì chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và đồng hành từ rất nhiều khách hàng cũ mới, thân thiết, luôn được khách hàng đánh giá rất tốt từ mọi khâu. Do đó, Dattiec24h rất tự hào về thành quả của mình cũng như rất nhiệt tình khi được bạn tin tưởng lựa chọn.
Hiện Dattiec24h có nhiều điểm nhận tiệc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai nên rất dễ dàng để hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể đến những điểm đặt tiệc cưới hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0906.651.828 hoặc 0973.143.658 (Anh Hiếu), hay để lại thông tin để chúng tôi trực tiếp liên hệ và hỗ trợ bạn.

Các điểm nhận tiệc của Dattiec24h

110 Gò Xoái, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

25/2c Ấp Xuân Thới Đông I, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp.HCM

282 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM

9B1 Chung cư 24/16, D3, P.25 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Số 10, Bình Đường I, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Một số hình ảnh tiệc cưới mà Dattiec24h tổ chức:
 

Tiệc cưới trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc cưới trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc cưới trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc cưới trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc