Mỗi năm chúng ta sẽ có rất nhiều bữa tiệc khác nhau, có buổi tiệc được mời tham dự, nhưng cũng có nhiều buổi tiệc chúng ta là chủ nhà. Tuy nhiên, công việc tất bật nên chúng ta khó mà tổ chức hay nấu được bữa tiệc hoàn chỉnh, do đó mà dịch vụ nấu tiệc tại nhà ra đời để giúp quý khách hàng có những bữa tiệc ngon, chất lượng và ý nghĩa nhất. Vậy muốn đặt tiệc nấu tại nhà Dĩ An, Thuận An, Bình Dương như thế nào? 
 
Dattiec24h nhận nấu tiệc tại nhà Dĩ An, Thuận An, Bình Dương
Bạn cần đặt tiệc nấu tại nhà thì có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline nhà Dattiec24h 0906.651.828 hoặc 0973.143.658 (Anh Hiếu) hoặc có thể truy cập vào website https://www.dattiec24h.com/ để tham khảo thực đơn và báo giá từng món ăn, sau đó gửi thực đơn qua mail để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Fanpage DatTiec24h.com - Đặt Tiệc Tại Nhà để trao đổi và đặt tiệc trực tiếp với chúng tôi.

Dattiec24h cũng có nhiều chi nhánh nhận tiệc tại Bình Dương và Hồ Chí Minh, vì thế rất thuận tiện cho khách yêu gần các địa chỉ dưới đây đến trực tiếp tư vấn và đặt tiệc luôn nhé!
  • Trụ sở chính: 409/42 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Bình Đường 4, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  • 110 Gò Xoái, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • 25/2c Ấp Xuân Thới Đông I, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp.HCM
  • 282 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM
  • 9B1 Chung cư 24/16, D3, P.25 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Số 10, Bình Đường I, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Dattiec24h với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và nấu tiệc tại gia, tự hào mang đến cho quý khách hàng những buổi tiệc hoành tráng, hoàn hảo, chất lượng và ý nghĩa theo yêu cầu. Nhận được sự tin tưởng của ngày càng nhiều quý khách hàng, chúng tôi ngày càng hoàn thiện hợn về mọi mặt, góp phần mang đến cho mọi người nhiều bữa tiệc ngon, chất lượng, dịch vụ hoàn hảo hơn.
 
Nấu tiệc tại nhà
Món ăn ngon nhà Dattiec24h
Nấu tiệc tại nhà
Món ăn ngon nhà Dattiec24h
Nấu tiệc tại nhà
Món ăn ngon nhà Dattiec24h

Tham khảo Menu và Báo giá tại đây: