Bạn đang chuẩn bị bữa tiệc tân gia hoành tráng và trọn vẹn mừng cột mốc ý nghĩa nhất khi bạn có ngôi nhà mơ ước đầu tiên của mình. Hãy liên hệ ngay Dattiec24h để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi khâu trong bữa tiệc.

DATTIEC24H 
là một trong những đơn vị đặt tiệc tại nhà trọn gói uy tín mang tới cho bạn sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ nấu ăn cũng như chất lượng phục vụ bữa tiệc. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn đặt tiệc tại nhà trọn gói tự chọn với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn do chính Bếp trưởng DATTIEC24H chuẩn bị thực đơn và trực tiếp chế biến.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: MENU Dattiec24h.com

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nấu tiệc tại nhà: Liên hoan, tất niên, sinh nhật, cưới hỏi, tân gia, khai trương, mừng thọ, tiệc chay, thôi nôi…cùng với nguồn nguyên liệu tươi sống đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại hải sản được mua ngay sau khi đánh bắt, nguồn rau sạch, gà nuôi tại vườn đảm bảo thơm ngon.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: MENU Dattiec24h.com

Với phương châm: “Mang đến thật nhiều hạnh phúc cho mọi người trong bữa tiệc. Cùng với sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi”, dịch vụ tổ chức và nhận nấu tiệc tại nhà DATTIEC24H luôn cố gắng hết sức để mang đến cho gia đình và thực khách những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, ngon miệng và tuyệt vời nhất, giúp cho tiệc vui của khách hàng thêm phần trọn vẹn.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: MENU Dattiec24h.com
(Menu cho bàn 10 người, Quý khách có thể chọn các món để tạo thành menu phù hợp cho buổi tiệc của mình
Giá đã bao trọn gói bàn ghế, ly chén, người phục vụ)


Một số hình ảnh tiệc do Dattiec24h vừa tổ chức thành công:
Tiệc tân gia
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiecj tân gia
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc tân gia
Hình ảnh của buổi tiệc