Nấu tiệc liên hoan
Đặt tiệc liên hoan, Nấu tiệc liên hoan, đặt tiệc tại nhà ngon phục vụ tại tphcm, bình dương, đồng nai và các vùng lân cận.
Nấu tiệc đám giỗ
Đặt tiệc đám giỗ, nấu tiệc đám giỗ, đặt tiệc tại nhà, đặt tiệc liên hoan của chúng tôi phục vụ tại Tp.HCM, Bình dương, Đồng nai và các vùng lân cận khác.
Đặt tiệc tại nhà
Đặt tiệc tại nhà của DatTiec24h.com mang tới cho quý khách có một buổi tiệc hài lòng nhất. Với đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp đã từng được đào tạo qua trường lớp nấu ăn tại tphcm, Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng có những buổi tiệc âm cúng từ chất lượng món ăn ngon cho tới cách bày biện món ăn.
Đặt tiệc sinh nhật
Đặt tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, đặt tiệc thôi nôi của DatTiec24h.com sẽ làm hai lòng quý khách với phong cách phục vụ và món ăn tươi ngon.
Đặt tiệc tân gia
Tổ chức tiệc tân gia nhằm mục đích giới thiệu với những người thân và bạn bè về ngôi nhà mới của bạn. Bữa tiệc tân gia sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn dùng một số cách vô cùng sáng tạo.
Đặt tiệc cưới
DatTiec24h.com phục vụ đặt tiệc cưới tại nhà tại tphcm, bình dương, đồng nai. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tiệc của mình  chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình có một tiệc cưới đầy
Đặt tiệc buffet
Đặt tiệc buffet, dịch vụ tiệc buffet, làm tiệc buffet tại nhà của DatTiec24h.com cung cấp sẽ làm hai lòng quý khách hàng có buổi tiệc sôi động và ý nghĩa.
Giao món ăn tại nhà
Bạn đang gấp rút chẩn bị món ăn để đãi bạn bè, nhưng do điều kiện và thời gian không cho phép? Bạn phải chạy lòng vòng tìm một quản phục phụ đế mua về, sẽ rất mất thời gian. Hãy gọi cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang tới nhà và phục phụ bạn tận tình theo yêu cầu
Trang trí tiệc trọn gói
Đẹp giúp cho không gian tiệc trở nên lịch sự, sang trọng, đóng góp vai trò to lớn tạo nên thành công tốt đẹp,để gia chủ có thể tự tin trước toàn bộ khách mời.
Tổ chức sự kiện
Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng?

ĐẶT TIỆC NHANH