Mỗi dịp Tết đến xuân về là mọi người lại háo hức với nhiều bữa tiệc đầy ý nghĩa như tiệc tất niên, tiệc tân niên, tiệc liên hoan, ... Và một trong những bữa tiệc có lẽ ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất đó là tiệc họp mặt hội đồng hương. Nơi họp mặt của những con người cùng sinh ra trên một mảnh đất vì cơm, áo, gạo, tiền và mưu sinh cuộc sống mà phải tha hương cầu thực, họ gặp mặt nhau để chia sẻ và sưởi ấm cho nhau những nỗi nhớ quê hương. Vậy nên, để tìm một đơn vị tổ chức uy tín và đầy ý nghĩa cho bữa tiệc rất quan trọng.
 
Tiệc họp mặt hội đồng hương là gì?
Hội đồng hương là một hội của những người cùng quê hương, làng xóm, đây là một hình thức hội nhóm thường thấy ở Việt Nam, đây là một nhóm người cùng quê hương đang sống ở một nơi xa quê và cùng nhau tụ tập, lập hội để giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần cùng chung nơi chôn nhau cắt rốn, đó là tổ chức của những người cùng quê hương đang sinh sống và làm việc tại một nơi xa.
Tiệc họp mặt hội đồng hương mỗi năm được tổ chức một lần nên rất được chú trọng khâu chuẩn bị và tổ chức. Vì thế mà cần tìm được đơn vị chuyên tổ chức tiệc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mỗi khu vực sẽ có những đơn vị hỗ trợ tổ chức khác nhau. Và tại Dĩ An, Bình Dương thì đã có Dattiec24h luôn tự hào và nhiệt tình cùng các hội nhóm đồng hương trên khu vực trong các buổi tiệc.
 
Kế hoạch tổ chức tiệc họp mặt hội đồng hương các tỉnh Dĩ An
Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc còn đang loay hoay lên kế hoạch để tổ chức thành công cho bữa tiệc họp mặt hội đồng hương thì hãy để Dattiec24h hỗ trợ bạn tận tình tất cả mọi khâu từ ý tưởng, lên kế hoạch, triển khai và lựa chọn thực đơn phù hợp nhất với chi phí cực kỳ hợp lý. Chúng tôi vừa nhận tiệc riêng lẻ, vừa nhận tiệc trọn gói nên bạn cứ yên tâm lựa chọn nhé

Một vài hình ảnh tổ chức tiệc họp mặt hội đồng hương:
Tiệc họp mặt hội đồng hương
Hình ảnh của buổi tiệc
Tiệc họp mặt hội đồng hương
Hình ảnh của buổi tiệc