Ý tưởng trang trí đám cưới tại nhà đơn giản mà độc đáo

Lên kế hoạch chuẩn bị đồ trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Trước khi bắt tay vào trang trí tiệc cưới thì đầu tiên bạn phải lên kế hoạch chi tiết, cụ thể thì bạn mới biết mình cần gì, mua gì và chi phí chi tiêu hợp lý. 

 • Đầu tiên bạn phải lên ý tưởng cho những vị trí quan trọng nhất: trang trí cổng, sân khấu và phòng cưới

 • Tiếp theo là các vật dụng như bàn ghế, dàn sân khấu, rèm, loa đài, khung hoa,... là những thứ bạn cần thuê trước từ bên ngoài. Hoa tươi, pháo bông, bóng bay, chữ hỷ là những thứ bạn có thể tự mua theo ý mình. 

>> Tất cả những thứ này bạn cần ghi đầy đủ, cụ thể để tránh bị thiếu sẽ làm mất thời gian. 

1. Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng cưới

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng cưới
Trang trí tiệc cưới với cổng hoa
Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng cưới
Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng hoa tươi
Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng cưới
Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với cổng bong bóng
 • Đối với cổng ngày cưới thường được trang trí bằng cổng hoa và cổng bóng. Với cổng hoa sẽ khó tự tay làm hơn là cổng bong bóng. Bạn có thể thuê khung và tự mua hoa tươi về tự kết lên hoặc kết từ lá dừa vô cùng khéo léo, tinh tế. 

 • Trước khi trang trí bạn cần chọn mẫu cổng cưới đẹp, tùy thuộc vào bạn muốn chọn kiểu cổng nào. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị sẳn kéo, băng dính, vải lụa, nhũ kim tuyến. Nếu bạn muốn thêm phần bắt mắt cho cổng cưới thì mua thêm 2 giỏ hoa đặt 2 bên cổng thêm phần tươi tắn, thu hút. 

2. Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop 

Backdrop đám cưới được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong tiệc cưới, đây còn là nơi lưu lại những bức hình cưới ngọt ngào, không gian tạo điểm nhấn cho bữa tiệc. Backdrop nghệ thuật, bắt mắt sẽ mang đến một phong cách tuyệt vời trong hôn lễ của bạn. Có rất nhiều thứ bạn hoàn toàn có thể tự làm để trang trí backdrop cho tiệc cưới của bạn. 

Có 2 mẫu trang trí backdrop được xem là đẹp nhất, sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 • Trang trí backdrop với dây leo: Dây leo lá xanh kết hợp với những tấm lụa trắng sẽ rất tuyệt vời mang lại cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng. Kết hợp với backdrop thêm những chậu cây hoa mang màu sắc tươi tắn, hương thơm ngọt ngào.

 • Trang trí backdrop với hoa giấyTrang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop hoa giấy là một trong những mẫu được sự dụng trong tiệc cưới nhiều nhất hiện nay. Được làm từ hoa giấy với nhiều mẫu khác nhau và tạo ra vẻ đẹp riêng. Đặc biệt khi bạn tự tay làm những bông hoa giấy này sẽ tạo ra một phong cách riêng trong chính bữa tiệc quan trọng của mình nhờ vào cách trình bày, trang trí, sáng tạo. Với mẫu backdrop bằng hoa giấy này sẽ mang đến một không gian rực rỡ, tươi tắn, hạnh phúc. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop 

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop 

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop 

 

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với backdrop 

3. Trang trí bàn Gallery

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với bàn Gallery

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản với bàn Gallery

 • Bàn Gallery là nơi lưu lại khoảnh khắc, kỉ niệm ngọt ngào, thắm thiết của cô dâu chú rễ. Bàn Gallery thường được trang trí theo tông màu sắc chủ đạo của tiệc. Nếu bạn muốn không khí tiệc cưới trở nên ấm cũng, đơn giản thì nên chọn các tông màu như: hồng, xanh, tím,...rất phù hợp. 

 • Sau khi chọn được tông màu cho bàn gallery thì bạn bắt đầu lên ý tưởng để trang trí. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lựa chọn bố trí các phụ kiện cao, thấp, lớn, nhỏ. Bên cạnh đó không thể thiếu: khung ảnh, nến, lọ hoa, cây, lồng chim,...Đặc biệt phải cùng một kiểu dáng, màu sắc sẽ mang lại một không khí vui tươi, ngọt ngào trong ngày trọng đại. 

4. Trang trí sân khấu đám cưới

Nếu cổng cưới tượng trưng cho việc bắt đầu bước vào cuộc sống hạnh phúc thì sân khấu đám cưới được coi là không gian đầy màu sắc hạnh phúc cuộc sống của cô dâu, chú rễ. Tự tay lên ý tưởng để trang trí sân khấu trong tiệc cưới của mình là điều vô cùng tuyệt vời. 

Ngoài việc in ảnh lên bạt hiflex trên sân khấu, bạn hoàn toàn có thể có những ý tưởng độc đáo hơn. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

 • Bạn có thể tự làm những bông hoa giấy với nhiều màu sắc để trang trí xung quanh sân khấu. Hoặc có thể dùng lá cây trang trí dưới dạng khu rừng sẽ làm cho không gian trở nên cuốn hút, hấp dẫn, tươi mới hơn. Nghe có vẻ cầu kì nhưng lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm hình chữ nhật to và kết những mảng lá xanh gần lại với nhau là có thể tự tạo ra khung cảnh thiên nhiên mộng mơ rồi đấy.

5. Trang trí không gian cưới

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản

Khi hôn lễ của bạn được tổ chức tại nhà thì bạn hoàn toàn có lợi thế tận dụng nhiều không gian để lên ý tưởng độc đáo hơn. 

 • Nếu nhà bạn có sân vườn rộng thì bạn nên tận dụng để treo những lọ cây, lọ hoa treo xung quanh khu vườn đung đưa trong gió và kết hợp với những chiếc đèn lung linh. 

 • Trong nhà có nhiều cây cảnh thì bạn có thể treo những tấm hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu, chú rễ ghim trên dây nối. 

Lời kết

Như vậy, với những ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản  Đặt Tiệc 24h chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để không gian ngày cưới của mình trở nên lộng lẫy, bắt mắt, hấp dẫn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc bên nửa còn lại của mình nhé!