Lễ 30/4, 1/5 và giỗ tổ Hùng Vương sắp tới bạn đã có kế hoạch gì chưa? Thông thường vào những ngày lễ thì Dattiec24h luôn bận rộn phục vụ với những bữa tiệc liên hoan mừng lễ của bạn bè và gia đình. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch tổ chức một buổi tiệc liên hoan nhỏ dành cho gia đình, người thân và bạn bè thì hay liên hệ ngay Dattiec24h nhé!
 
Có những loại phục vụ nào trong buổi tiệc liên hoan?
Mỗi bữa tiệc liên hoan sẽ có những mục đích cũng như các đối tượng tham gia khác nhau, do vậy mà việc lựa chọn hình thức tổ chức cũng cần cân nhắc. Thông thường, chúng ta sẽ thấy những hình thức tổ chức tiệc như: phục vụ tiệc bàn tròn, tiệc buffet, tiệc nướng BBQ ngoài trời, tiệc bàn kiểu hội nghị, ... Thấy nhiều loại hình vậy nhưng Dattiec24h vẫn phục vụ tất cả luôn bạn nhé! Chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu để tư vấn và phục vụ loại hình tiệc phù hợp nhất cho bạn.
 
Bạn cần chuẩn bị những gì để tổ chức bữa tiệc liên hoan ?
Chắc chắn bạn sẽ phải tất bật để chuẩn bị cho bữa tiệc với thực khách hàng chục người, nào là trang trí, nào là thức uống, nào là đồ ăn, thậm chí là việc lên danh sách khách mời chắc chắn cũng làm bạn phải mất rất nhiều thời gian rồi. Vì thế mà để giúp cho gia đình bạn có một bữa tiệc hoành tráng và trọn vẹn thì Dattiec24h đã mang đến dịch vụ tiệc liên hoan trọn gói cho bạn. Việc của bạn chỉ còn là mời khách đến tham dự và tận hưởng trọn vẹn buổi tiệc mà thôi.
 
Thực đơn cho bữa tiệc liên hoan sẽ như thế nào?
Hiện nay, thực đơn cho các buổi tiệc cũng rất đa dạng rồi, nên bạn yên tâm tha hồ bày chọn món. Bạn có thể tự nấu và tự phục vụ theo mong muốn và ý thích của bạn. Nhưng nếu vậy thì bạn sẽ không thể thưởng thức được trọn vẹn bữa tiệc vui này được khi mà đang ăn lại phải đi lấy đồ, thiếu món lại phải tự phục vụ, quên dọn đồ này món kia, ... Vậy nên hãy để dịch vụ tiệc liên hoan trọn gói nhà Dattiec24h sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn từ A đến Z nhé!

Hãy tham khảo menu và bảng giá ngay bên dưới bài viết này bạn nhé!

Hình ảnh tổ chức tiệc trọn gói nhà Dattiec24h:
Dịch vụ tiệc liên hoan trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc
Dịch vụ tiệc liên hoan trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc
Dịch vụ tiệc liên hoan trọn gói
Hình ảnh của buổi tiệc