Tết nguyên đán đang đến gần, bên cạnh những bữa tiệc tất niên thì việc tổ chức những bữa tiệc tân niên cũng là điều không thể nào thiếu. Có thể nói, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều muốn có một buổi tiệc tân niên chào năm mới. Vậy tại sao tiệc tân niên lại quan trọng và có ý nghĩa đối với các công ty, doanh nghiệp? Thông qua bài viết này, Dattiec24h muốn đem đến cho quý khách một cái nhìn thật rõ về tân niên.
 
Tiệc tân niên là gì?

Tiệc tân niên là một bữa tiệc gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc này thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức ngay sau kì nghỉ tết Nguyên Đán. Tùy vào số lượng người tham dự và quy mô của công ty, mà ban tổ chức có thể làm ra một chương trình phù hợp từ địa điểm đến chủ đề. Thông thường tiệc tân niên sẽ được tổ chức ở những địa điểm bên ngoài thay vì ngay tại công ty. Bởi đây là bữa tiệc cần một không gian rộng để đủ chứa khách mời, sân khấu cho các tiết mục giải trí đặc biệt.
 

Tiệc tân niên
Hình ảnh của buổi tiệc

Vai trò và ý nghĩa của tiệc tân niên đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, tiệc tân niên đóng vai trò rất quan trọng. Đây không phải là một bữa ăn thông thường, mà đó là dịp để công ty có thể hướng đến một năm mới, gửi đến nhau những lời chúc tụng chân thành nhất để năm mới gặp được nhiều may mắn. Đây là cách giúp cho sự đoàn kết của công ty được tăng lên; đồng thời kéo ban lãnh đạo gần hơn với nhân viên.

Ngoài ra, ngụ ý mong muốn cho việc hợp tác giữa đối tác và doanh nghiệp trong năm mới trở nên thuận lợi hơn. Những lời chúc tụng tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực chất nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp cho người nghe cảm thấy hứng khởi và ngập tràn niềm vui. Điều này sẽ tạo cho đội ngũ nhân sự một sự chuẩn bị bước vào năm mới với một tình thần tốt và hào hứng nhất.

Không chỉ thế, đây còn là cách quảng bá cho doanh nghiệp; giúp cho các khách hàng và đối tác hiểu hơn về văn hóa của công ty. Từ đó thu hút được thêm những khách hàng tiềm năng dành cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, ý nghĩa của tiệc tân niên đối với các tổ chức đó là giúp xây dựng hình ảnh của công ty đối với mọi người, cũng như giúp cho nội bộ thêm phần gắn kết và vui vẻ.
 

Tiệc tân niên
Hình ảnh của buổi tiệc

Dattiec24h là đơn vị tổ chức trọn gói và chuyên nghiệp

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn bên tổ chức nào uy tín và có chất lượng tốt, thì Dattiec24h là một sự lựa chọn đáng lưu ý cho quý vị. Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; cho thuê ánh sáng, âm thanh, màn hình LED và nhận nấu tiệc trọn gói các loại tiệc buffet, tất niên, tân niên, cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi, ... tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và nấu tiệc trọn gói, Dattiec24h cam kết là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách. Quý khách có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi khi cần tổ chức bất kì một bữa tiệc nào. Dattiec24h sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp và quý công ty một bữa tiệc tân niên đáng nhớ.