Mỗi công ty đều có những cột mốc khác nhau để nói về những hành trình và sự kiện quan trọng. Tổ chức tiệc sinh nhật cũng chính là dịp để công ty nhìn lại những gì đã trải qua. Cùng tri ân và tận hưởng những giá trị mà cả tập thể đã cố gắng trong thời gian qua. Đây cũng chính là cơ hội để công ty có thể quảng bá thương hiệu của mình. Với những lý do đặc biệt như thế, việc tổ chức tiệc sinh nhật công ty không thể xuề xoà được. Một mặt ảnh hưởng đến hình ảnh công ty. Một mặt ảnh hưởng đến cái nhìn và ấn tượng không tốt từ phía nhân viên.\

Bạn muốn tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, ... nhưng lại không biết chọn nơi nào tổ chức trọn gói chất lượng, món ăn ngon, làm việc nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Hãy để Dattiec24h giúp bạn từ A đến Z tổ chức được bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, ... hoàn hảo nhé.
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty quận 1, Hồ Chí Minh
Để tổ chức được các bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và trọn vẹn thì ngoài việc lên kế hoạch từ trước cả tuần, thậm chí cả tháng, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để tìm được 1 đơn vị giúp mình nấu những món ăn ngon, 1 MC tuyệt vời, những người decor chuyên nghiệp, ... Thật là vất vả đúng không nào? Đến với Dattiec24h, bạn cứ lo tận hưởng bữa tiệc của chính mình, những việc tổ chức cứ để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: MENU Dattiec24h.com
 
Cách đặt tiệc sinh nhật cùng Dattiec24h
Dattiec24h nhận nấu các loại tiệc như tiệc bàn mặn, tiệc bàn chay, tiệc buffet, tiệc tự chọn theo menu, ... Chúng tôi nấu đa dạng món ăn, ngon mà chất lượng và còn có cả 1 đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được bữa tiệc liên hoan, sinh nhật tuyệt vời nhất.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: MENU Dattiec24h.com
 

Dattiec24h Nhận tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, tất niên công ty từ 05 đến 500 bàn. Tiệc Khai trương cửa hàng, Tiệc chay ,tiệc từ thiện cho gia đình và các doanh nhân.công ty, doanh nghiệp…
Số điện thoại: 0906.651.828 hoặc 0973.143.658 (Anh Hiếu).

Trụ sở chính: 409/42 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Bình Đường 4, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ 1: 110 Gò Xoái, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM.

Địa chỉ 2: 25/2c Ấp Xuân Thới Đông I, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp.HCM.

Địa chỉ 3: 282 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM.

Địa chỉ 4: 9B1 Chung cư 24/16, D3, P.25 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Địa chỉ 5: Số 10, Bình Đường I, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty