Đặt tiệc tại nhà Quận 1 TpHCM hiện nay là nhu cầu thiết thực của nhiều gia đình. Trong những dịp lễ lớn trong năm như dịp lễ sinh nhật, lễ giáng sinh noen, tiệc tất niên cho cơ quan và bạn bè, lễ thành hôn - lễ cưới, tiệc buffet, BBQ ngoài trời:
  • Bạn không muốn tổ chức tiệc ngoài nhà hàng vì lo lắng thức ăn không được tươi và chế biến không được vệ sinh sạch sẽ.
  • Bạn muốn quan sát thực tế quá trình chế biến và nấu ăn, qua đó giúp gia đình bạn có một bữa tiệc ngon và hợp khẩu vị.
  • Bạn muốn tất cả người thân được trải nghiệm không gian sống quen thuộc tại gia đình bạn, có thể tự tổ chức những sự kiện ý nghĩa tại gia.
Hãy liên hệ ngay Dattiec24h.com – Chúng tôi nhận nấu tiệc tại nhà với chi phí phải chăng cùng chất lượng món ăn tươi ngon, đảm bảo hợp khẩu vị gia chủ và thiết kế bắt mắt.
 
tiệc cưới tại nhà
tiệc cưới tại nhà
 
món ăn ngon miệng
Món ăn ngon miệng
sinh nhật tại nhà vui vẻ cùng bé
sinh nhật tại nhà vui vẻ cùng bé
tiệc ngoài trời tại gia
tiệc ngoài trời tại gia

Chi tiết thực đơn: MENU dattiec24h
                  Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên cạnh người thân và bạn bè trong những dịp liên hoan sinh nhật, lễ, kỳ nghỉ.
Đến với Dattiec24h.com - Chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo Bình Dương. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận, 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Nhà Bè, Củ Chi, Gò Vấp TpHCM Sài Gòn.