Sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong việc xây dựng đội ngũ vững mạnh, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp lớn. Cũng giống như sinh nhật của mỗi cá nhân, sinh nhật công ty là ngày đánh dấu một công ty hay doanh nghiệp được thành lập. Tổ chức tiệc sinh nhật công ty là dịp để kỉ niệm công ty thêm tuổi mới, chào mừng sự tồn tại, phát triển hưng thịnh của công ty từ năm này qua năm khác.

Vì là sự kiện quan trọng như vậy nên việc tìm ra các ý tưởng để tổ chức bữa tiệc được thành công và ý nghĩa cũng không kém phần quan trọng theo. Sau đây, Dattiec24h sẽ chia sẻ cho các bạn 5 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty cực kỳ độc đáo và ý nghĩa.
 
Ý tưởng 1: Tổ chức tiệc sinh nhật công ty theo phong cách truyền thống

Đây có lẽ là giải pháp mà rất nhiều công ty lựa chọn bởi tính gọn nhẹ và dễ thực hiện, mặt khác lại không tốn quá nhiều thời gian. Ý tưởng này thường được xây dựng dựa trên số lượng nhân viên và những điều kiện sẵn có của công ty đó. Việc thực hiện sẽ được tiến hành ngay tại sảnh lớn của công ty hoặc nơi có không gian đủ rộng với sức chứa lớn. Tiệc ăn uống diễn ra sau màn tuyên bố lý do, ý nghĩa và những chiến lược trong tương lai.
 

Tiệc sinh nhật công ty
Tiệc sinh nhật công ty theo phong cách truyền thống

 

Ý tưởng 2: Tổ chức tiệc sinh nhật công ty theo kiểu lễ hội hóa trang

Ý tưởng này cho phép tất cả mọi người tham dự được hóa thân vào những nhân vật mà mình yêu thích, hay đơn giản là khoác lên bộ trang phục thật đẹp, lộng lẫy, đặc sắc. Mọi người có thể nhảy trên nền âm thanh của những bản ballad hoặc sôi động và di chuyển liên tục, linh hoạt. Do vậy, ở cùng một thời điểm, bạn có thể gặp gỡ nhiều người, nhiều đối tượng, củng cố và mở rộng các mối quan hệ một cách dễ dàng hơn.
 

Ý tưởng 3: Tổ chức tiệc sinh nhật công ty khi đi du lịch kết hợp với teambuilding

Chương trình Team buiding thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc hè ở hầu hết các công ty. Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết, các đồng nghiệp có thời gian để hiểu nhau hơn, giải quyết những vấn đề và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao. Nhân dịp đầy đủ và có sự góp mặt của tất cả nhân viên để tổ chức tiệc sinh nhật công ty thì sẽ rất hoành tráng, hay và ý nghĩa.
 

Ý tưởng 4: Tổ chức tiệc sinh nhật công ty tại bãi biển

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty ở bãi biển là ý tưởng hay và thực sự thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, ý tưởng này cần được lên phương án chi tiết và kỹ càng. Thông thường với kiểu tổ chức này, khách mời sẽ mặc đồng phục theo phong cách thoải mái nhất, vừa tạo được tinh thần đội nhóm, vừa có thể tận hưởng bữa tiệc như là dịp nghỉ dưỡng và sau đó bắt đầu công việc với sự hứng khởi mới.
 

Ý tưởng 5: Tổ chức tiệc sinh nhật công ty kết hợp minigame cuộc thi người bán hàng xuất sắc

Đối với mỗi công ty văn hóa bán hàng được đặt nên hàng đầu vì đây là cơ hội để nhiều nhân viên kinh doanh thể hiện mình là người bán hàng xuất sắc có bản lĩnh. Sinh nhật công ty bạn có thể tổ chức trước đó 1 mini game đó là đặt ra chương trình bán hàng đỉnh cao để tôn vinh người bán hàng giỏi của phòng. Đây sẽ là 1 điều bất ngờ tạo động lực cho anh chị em công ty ngoài ra có thể thúc đẩy việc đem lại doanh số cho công ty trước buổi lễ sinh nhật công ty đáng nhớ.

Trên đây là 5 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty độc đáo và ý nghĩa mà Dattiec24h chia sẻ. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật công ty trọn gói hãy liên hệ ngay đến Dattiec24h nhé!
Thực đơn tham khảo và báo giá tiệc sinh nhật công ty: