Chọn menu là một phần không thể thiếu cho mỗi bữa tiệc, ngoài việc lên menu phù hợp với phong cách tiệc thì khẩu vị mỗi món ăn cũng cần được xem xét sao cho phù hợp với đối tượng khách mời trong bữa tiệc. Vậy nên ngoài nhiều bữa tiệc khác nhau thì một bữa tiệc cưới hoành tráng cũng cần chọn lữa kỹ càng menu phù hợp.
 
Các bước chọn lựa được menu ngon cho bữa tiệc
Bước 1: Trước khi chọn thực đơn, chúng ta cần lên danh sách khách mời những thực khách và chuẩn bị nguồn tài chính. Việc lên danh sách như vậy sẽ giúp chúng ta nắm được thông tin cần thiết để lựa chọn món phù hợp khẩu vị của nhóm thực khách đó. Và chính việc tỉ mỉ ngay từ lúc đầu này cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của buổi tiệc.
Bước 2: Dựa vào danh sách thực khách chúng ta sẽ đưa ra được số lượng món chiêu đãi cũng như hình thức tổ chức tiệc phù hợp trong buổi tiệc, góp phần tiết kiệm và nâng cao chất lượng món ăn.
Bước 3: Lựa chọn món ăn cho menu dựa vào 2 bước đã chuẩn bị trước đó bằng cách liên hệ cho những dịch vụ nấu tiệc tại nhà hoặc các nhà hàng, quán ăn để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn, góp phần giúp bữa tiệc thành công hơn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Dattiec24h để chúng tôi có thể nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé.
Dattiec24h với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nấu tiệc tại nhà, phục vụ hàng trăm bữa tiệc mỗi năm, menu đa dạng và phong phú phù hợp cho mọi đối tượng kahcsh hàng cũng như nhiều phong cách tiệc khác nhau, chúng tôi tự hào và tự tin tư vấn và hỗ trợ cho bạn những bữa tiệc hoành tráng, chất lượng nhất từ khâu chuẩn bị đến khâu triển khai.
 
Tiệc cưới
Hình ảnh của buổi tiệc
 
Cách liên hệ đặt tiệc cho Dattiec24h
Cách 1: Hãy gọi ngay cho Dattiec24h bằng số hotline hiển thị tại cuối website dattiec24h.com 0906.651.828 hoặc 0973.143.658 (Anh Hiếu) hoặc nhấn vào biểu tượng điện thoại tại góc phải bên dưới màn hình để liên hệ trực tiếp cho chúng tôi và được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.
Cách 2: Nếu bạn đang tham khảo menu và bảng giá trên website dattiec24h.com thì có thể chọn món, nhập thông tin và gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi qua mail, sau khi tiếp nhận, Dattiec24h sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.
Cách 3: Còn nếu bạn đang ở gần những chi nhánh nhận tiệc của Dattiec24h và muốn gặp mặt tư vấn trực tiếp thì hãy ghé những địa chỉ sau nhé:

110 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

25/2c Ấp Xuân Thới Đông I, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp.HCM

282 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM

9B1 Chung cư 24/16, D3, P.25 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Số 10, Bình Đường I, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

 

Tiệc cưới
Hình ảnh của buổi tiệc
Sau đây là những menu chất lừ cho bạn lựa chọn đãi tiệc cho mọi đối tượng khách mời, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để giúp khách hàng có những bữa tiệc ý nghĩa và thành công nhất: