Đặt tiệc tất niên cuối năm cho công ty tại Dĩ An, Bình Dương năm 2022
Tiệc tất niên công ty là một buổi tiệc tổng kết cho một năm hoạt động của công ty, vừa để gắn kết các thành viên, vừa để truyền thông và vinh danh các cá nhân, phòng ban, đội nhóm có thành tích xuất sắc và cống hiến trong năm vừa qua.

Vì vậy mà câu hỏi “đặt tiệc tất niên ở đâu Dĩ An?”, “đơn vị nào uy tín trong việc tổ chức tiệc tất niên?”, … đang là chủ đề hot vào thời điểm này.

Đặt tiệc tất niên uy tín ở đâu Dĩ An?

Nếu như công ty bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên thì có thể đặt tại Dattiec24h, vì tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ về tổ chức sự kiện và ẩm thực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ mang đến cho công ty bạn không chỉ tiệc tất niên mà những bữa tiệc đặc biệt khác sự hài lòng và chất lượng nhất.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: 
MENU Dattiec24h.com

 

Cách thức tổ chức tiệc tất niên cho công ty ở Dĩ An

Một buổi tất niên với quy mô lớn không phải là điều dễ dàng. Bởi vì vào dịp cuối năm các công ty thường rất bận và hầu như các nhà hàng đều kín tiệc. Vì vậy,các doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cụ thể. Để có một buổi tiệc tất niên tốt đẹp các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau. 

Xác định quy mô tổ chức tiệc tất niên công ty

Tiệc công ty là buổi tiệc được tổ chức với quy mô lớn trong doanh nghiệp. Vì thế các ban lãnh đạo phải thống nhất với nhau những khía cạnh tổ chức. Xác định số người tham gia vào buổi tiệc là yếu tố quan trọng cần có, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch của buổi tiệc.
Nếu công ty bạn quá bận rộn với công việc cuối năm thì hãy để Dattiec24h hỗ trợ toàn diện từ kế hoạch đến lên thực đơn cho buổi tiệc tất niên.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: 
MENU Dattiec24h.com
 

Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc công ty

Tìm kiếm đại điểm tổ chức tiệc tất niên thường mất nhiều thời gian. Vì vậy nhân viên tổ chức của công ty phải cần có kế hoạch lên danh sách các địa điểm, hội trường chứa bao nhiêu người, mức giá phù hợp với ngân sách công ty, … Nhưng nếu khuôn viên công ty rộng và đủ sức chứa phù hợp thì cũng có thể tận dụng để tổ chức tiệc tất niên để có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí, lại rất tiện lợi.
 

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Đây cũng là vấn đề gây mất nhiều thời gian và công sức, vì đa số các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện để lên kế hoạch chỉn chu. Thêm vào đó, cân bằng thời gian giữa công việc và sự chuẩn bị tiệc cuối năm là vấn đề không hề nhỏ.
Vì thế mà Dattiec24h không chỉ giúp các công ty lên thực đơn mà còn hỗ trợ tư vấn và triển khai các chương trình tiệc tất niên phù hợp với văn hóa của từng công ty một cách chu đáo nhất.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: 
MENU Dattiec24h.com 

Thực đơn cho tiệc tất niên công ty

Chắc chắn thực đơn là điều không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc tất niên nào. Công ty cần phải biết số lượng khách mời để lên thực đơn cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi người sao cho đủ. Tránh việc khách mời đi dự tiệc mà bị thiếu bữa ăn hay thừa quá nhiều.
Bên cạnh đó, bên công ty có thể tổ chức làm một cuộc khảo sát về thực đơn. Để thu thập sở thích các món ăn từ khách mời, từ đó có thể dễ dàng lên thực đơn hơn.

Tham khảo chi tiết Báo Giá & Thực Đơn: 
MENU Dattiec24h.com

Một số hình ảnh tiệc do Dattiec24h tổ chức thành công:
Hình ảnh buổi tiệc
Hình ảnh của buổi tiệc
 
Hình ảnh của buổi tiệc
Hình ảnh của buổi tiệc
Đặt tiệc tất niên cuối năm cho công ty tại Dĩ An, Bình Dương năm 2022